Đẹp và thanh lịch, Ghế văn phòng Boss B809-BK Wingback được thiết kế để khen ngợi bất kỳ không gian làm việc nào dù ở nhà hay trong văn phòng! Kết thúc bằng da với các nút bằng đồng mang lại vẻ thanh lịch nhưng cổ điển có thể được kết hợp với một số cài đặt bàn khác nhau.
Bìa da
Được làm từ da, Ghế khách truyền thống Boss Office B809-BK Wingback thêm một kiểu thanh lịch nhất định cho văn phòng mà nó được đặt. Ghế văn phòng tốt nhất Ghế bọc da có thể là truyền thống nhưng rất hợp thời trang. Da là một vật liệu không gây dị ứng tự nhiên, có nghĩa là nó sẽ không cho phép bất kỳ mạt bụi hoặc nấm mốc nào lắng xuống.
Kết thúc gỗ
Lớp hoàn thiện bằng gỗ gụ của Ghế khách truyền thống Boss Office B809-BK Wingback làm tăng thêm vẻ thanh lịch và đồng thời nó là một loại gỗ chắc chắn, không dễ bị co rút, sưng, vặn hoặc cong vênh.
Kích thước phù hợp
Một trong những tính năng tốt nhất của Ghế văn phòng Boss B809-BK Wingback là ghế cao. Đây không chỉ là một cái nhìn cổ điển mà còn giúp hỗ trợ tư thế trở lại của người dùng. Bàn chân sắt tốt nhất Kết hợp với tay vịn có đệm và mức độ rộng của ghế phù hợp, người dùng có thể dễ dàng ngồi trên ghế mà không bị chuột rút.
Ưu

  • Nút da chần cổ điển mang lại một cái nhìn rất truyền thống.
  • Các đinh đồng đã được áp dụng vào ghế.
  • Nó có một cách sử dụng đa mục đích vì nó có thể được giữ trong văn phòng làm việc, văn phòng tại nhà và các khu vực khác nhau.

Nhược điểm
http://bmt7.vn/forum/showthread.php/...06#post6256306

  • Một số người dùng phàn nàn về chỗ ngồi bị cong lên từ trung tâm khiến người ngồi không thoải mái.