Tôi từng nghĩ "tăng cường tình dục" chỉ có nghĩa là "đồ chơi tình dục". Đó là, cho đến khi tôi bắt đầu khám phá thế giới tuyệt vời và đôi khi hoàn toàn kỳ lạ về thế giới tình dục và cơ điện tử. Đây là những gì đang xảy ra bây giờ và những gì sẽ xảy ra sớm.


Như bạn sẽ thấy, những đổi mới hiện có đưa lưỡi, ngón tay, âm hộ và dương vật của chúng ta lên một tầm cao mới. Nhưng tương lai của việc tăng cường tình dục dường như nằm ở sinh trắc học và trong mạng lưới. Đồ chơi sẽ sớm học hỏi và tương tác với các phản ứng của cơ thể chúng ta, có hoặc không có bạn tình, trong khi teledildonics sẽ giúp mọi người cách nhau bởi khoảng cách lớn đến gần hơn (và ẩm ướt hơn).


Sextoy lưỡi rung khoái cảm


Bất cứ ai làm bộ phận sinh dục của phụ nữ chắc chắn làm cho họ khó khăn để kích thích đặc biệt là bằng miệng. Enter the Tongue Joy, một sự tăng cường lưỡi rung động để giúp lưỡi của con người làm những gì không con người có thể về cảm giác và sức chịu đựng. Buộc dây đeo bằng silicon trên lưỡi của bạn (hoặc, nếu lưỡi của bạn bị xuyên thủng, hãy sử dụng phụ kiện xỏ khuyên barbell) và tiến hành tuyệt vời. Đó là pin hoạt động và đi kèm với nhiều kích cỡ băng tần trong trường hợp bạn muốn buộc nó xung quanh một cái gì đó lớn hơn. Bốn tập tin đính kèm tay áo silicon tăng cường kích thước và kết cấu của nummy rung. Đáng yêu cho quan hệ tình dục bằng miệng trên một người đàn ông, đặc biệt là những người say mê không phải là xe hơi.


Ngón tay rung khoái cảm BionicGói năng lượng và găng tay ba ngón rung của Fukuoku tăng cường kích thước và chức năng của các chữ số của một người, biến ngón tay của bạn thành máy rung chạy với tốc độ lên tới 45.000 vpm (đó sẽ là rung mỗi phút). Chúng đặc biệt ảo hơn hầu hết các đồ chơi tình dục, nếu đó là đồ của bạn.


Ride On (ý định chơi chữ) thổi hầu hết các dụng cụ kéo dài dương vật (chơi chữ không có ý định) ra khỏi nước. Nó thoải mái hơn, ít cồng kềnh hơn và giữ được nhiều vị trí hơn so với các mẫu máy khác trong khi hoàn thành mục đích tăng cường kích thước và chức năng của dương vật của một người đàn ông. Chức năng? Vâng. Một số đàn ông sử dụng chúng không phải cho chiều dài hoặc chu vi mà để tiếp tục quan hệ tình dục trong một nửa thời gian. Có sẵn từ Vixens Creations, Ride On khiến đàn ông phải lo lắng về "thời kỳ khó chịu" khó chịu đó là lời nguyền của nhiều người đàn ông. Nó cũng hữu ích cho những người đàn ông bị rối loạn cương dương nghiêm trọng hoặc mãn tính (ED) muốn vào.


Bao cao su điện tử?


Với nhận thức rằng bao cao su có thể làm giảm cảm giác, các nhà khoa học yêu thích tình dục đã đề xuất các thiết kế bao cao su rung từ ít nhất là những năm 1990. Kể từ đó, với những cải tiến vượt bậc về máy rung, không rõ bao cao su rung động nếu được đưa ra thị trường thì cuối cùng trông như thế nào. Nó sẽ có một dây bên ngoài và gói năng lượng khó xử như cái trong hình ảnh bằng sáng chế năm 1995 này? (Đây là bản PDF của bằng sáng chế thực tế.) Hay nó sẽ được tích hợp vào chính chiếc bao cao su mỏng như một chiếc BandAid, như trong những giấc mơ của tôi? Thiết kế sẽ phải phụ thuộc vào chức năng: Âm đạo không nhạy cảm như âm hộ của phụ nữ (âm vật, môi âm hộ, v.v.) vì vậy giá trị của trục rung có thể dành cho nam nhiều hơn so với bạn tình. Đó là, trừ khi nó rung ở đáy bởi âm đạo hoặc âm vật của phụ nữ, như Vòng rung Trojan hoặc Bo ưa thích.


Dương vật thủy lực


Cũng có khả năng như vậy, sự tăng cường trước Viagra này hiện chỉ dành cho những người đàn ông bị ED không có khả năng đáp ứng với thuốc hoặc liệu pháp tình dục. Kiểu cấy ghép dương vật này cho phép đàn ông tự bơm mình vào trạng thái cương cứng bất cứ khi nào họ muốn ghi chú mà bơm vào bìu và nhả theo lệnh. Không có sự cương cứng đáng sợ nào kéo dài hơn 4 giờ mà chúng ta nghe thấy trong các quảng cáo có sự tham gia của Bob Dole. Mặc dù nhiều người đàn ông có thể mơ ước có nhiều quyền kiểm soát đối với sự cương cứng của họ, những người sử dụng điều này làm điều đó như là phương sách cuối cùng. Sau khi được sử dụng một thời gian, một số người đàn ông mất phản xạ cương dương tự nhiên vì cơ thể họ không còn phải làm việc với nó nữa. Đạo đức của câu chuyện: Tận hưởng những gì bạn có.


Màng trinh giả


Các màng trinh giả tạo ảo giác rằng một người sẽ đi nơi mà không có người đàn ông nào đã đi trước đó. Một lựa chọn là phẫu thuật cắt bỏ màng trinh một quy trình phẫu thuật "phục hồi" màng trinh của phụ nữ. Điều này chỉ được thực hiện hiếm khi ở Mỹ, nhưng được thực hiện ngày càng nhiều ở các quốc gia khác, thường là cho những phụ nữ cảm thấy cần phải chứng minh trinh tiết của mình với chồng chưa cưới hoặc gia đình anh ta có nguy cơ xấu hổ hoặc, thậm chí là bạo lực. Đôi khi, hoạt động được yêu cầu bởi những người phụ nữ muốn tặng cho đối tác của họ "món quà" lấy trinh tiết của họ, như một món quà kỷ niệm (đối với những người nghiêm túc và nghĩ rằng tôi sẽ đi cùng câu lạc bộ golf hoặc một chiếc Garmin).

Hãy tân hưởng cảm giác đê mê và hưng phấn vơi các mẫu dương vật giả chính hãng, đây cũng là sự lựa chọn được nhiều quý cô ưu tiên lựa chọn, với nhiều tính năng đi kèm, các sản phẩm sex toy này luôn khiến chị em hài lòng và thỏa mãn mối khi sử dụng.