Để tạo nên một cây đèn cao áp hoàn chỉnh thì không thể thiếu đi bộ phận cần đèn, đèn cao áp chất lượng, cột đèn cao áp 17m. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn đọc chiếc cần đèn cao áp PN08-D.Thông số kỹ thuật
Sản phẩm cần đèn cao áp PN08-D về cơ bản khá tương tự so với sản phẩm cần đèn cao áp PN11-D của chúng tôi. Với thiết kế chỉ khác nhau ở phần chân cần đèn, mọi thông số cũng như kích thước bạn hoàn toàn có thể tham khảo sản phẩm PN11-D như ở dưới đây:
H
G
W
D1
D2
K
7
15
1.5
0.4
1.55
45m/s
8
15
1.5
0.4
1.55
45m/s
9
15
1.5
0.4
1.55
45m/s
10
15
1.5
0.4
1.55
45m/s
11
15
1.5
0.4
1.55
45m/s

Trong đó:
  • H là chiều cao của cột dự tính. Chiều cao này được tính từ mặt bích tới điểm cao nhất của cột đèn cao áp.
  • W là độ vươn của cần đèn. Độ vươn của cột đèn tính từ tâm cột tới độ vươn xa nhất của cột đèn.
  • D1 là kích thước từ chân cần đèn nối với cột đèn tới điểm cao nhất của cột đèn tương ứng.
  • D2 là kích thước từ chân cần đèn nối với cột đèn cho tới điểm cao nhất của cần đèn.
  • G là góc vươn của đèn.
  • F là lực ngang đầu cột. F được tính trong quá trình nghiên cứu và thống kê của chúng tôi nên có thể sẽ có một chút sai sót, cũng như các thông số khác.
  • K là khả năng chắn gió.

Sản phẩm tuy được cho là một người anh em với sản phẩm cột đèn cao áp mã PN11-D nhưng vẫn có nhiều điểm khác biệt nổi bật, đặc trưng cho một sản phẩm vô cùng chất lượng.
Sản phẩm cần đèn cao áp PN08-D tương tự như cần đèn mã PN11-D
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm cần đèn cao áp PN08-DĐặc điểm nổi bật của sản phẩm là ở thiết kế và khả năng chống gió của nó. Sản phẩm không chỉ được khách hàng đánh giá cao mà còn được khá nhiều chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này đánh giá khá tốt.Thiết kế khác biệt tạo nên dấu ấn So với sản phẩm cần đèn cao áp PN11-D của chúng tôi, thiết kế của cần đèn cao áp PN08-D có một sự khác biệt cơ bản. Ở phần chân cần đèn, trong khi PN11-D chỉ có 1 chân kết nối kém vững chắc với cột đèn thì cần đèn cao áp PN08-D có tới hai chân nhỏ vô cùng chắc chắn, tạo được thế cân bằng với cột đèn. Với thiết kế này, dù thời tiết có khắc nghiệt, mưa bão liên tiếp cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới việc chiếu sáng của cột đèn cao áp.
Nhiều khách hàng cảm nhận được sự khác biệt về thiết kế của sản phẩm này
Chưa kể tới thiết kế hai chân này còn khiến cho cần đèn cao cấp PN08-D trông đẳng cấp hơn hẳn. Trong khi PN11-D cảm giác hơi thiếu sự chắc chắn, đơn giản quá mức thì PN08-D không chỉ đem lại cảm giác an toàn mà còn thể hiện được vẻ đẹp thanh manh nhưng không kém phần mạnh mẽ. So với sản phẩm mã PN11-D thì cần đèn cao áp PN08-D có ưu thế hơn hẳn.Cùng với chất liệu sản xuất cần đèn, các nghiên cứu mang tính toán học cũng góp phần không nhỏ vào chất lượng của sản phẩm cần đèn cao áp này. Độ chắn gió tốt, sản phẩm được cho là số 1 thị trườngKhách hàng sử dụng cần đèn để cải thiện chất lượng hệ thống chiếu sáng không chỉ quan tâm tới yếu tố chất lượng hay không chất lượng mà còn đặc biệt quan tâm tới yếu tố an toàn khi sử dụng hệ thống cột đèn chiếu sáng. Có lẽ bạn chẳng còn lạ gì đối với nhiều trường hợp dùng hệ thống cột đèn chiếu sáng và gây ra nhiều hậu quả khi mùa mưa bão về.
Độ chắn gió là một trong nhiều yếu tố quan trọng khi mua cần đèn cao áp
Nhiều cột đèn lật gốc, gây cần rồi rơi xuống, ảnh hưởng nghiêm trọng tới khu vực dân cư xung quanh. Chính vì thế, mặc dù cột đèn chiếu sáng là một biện pháp hữu hiệu nhưng rất nhiều khách hàng vẫn e ngại. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Phan Nguyễn đã sử dụng những chất liệu tốt nhất, chắc chắn nhất kết hợp với hướng nghiên cứu tốc độ gió sao cho có thể đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng cột đèn.Với tốc độ gió nghiên cứu 45m/s, cần đèn của cột đèn luôn đảm bảo an toàn, không rơi, không gãy, không tuột mấu kết nối với bóng đèn và cột đèn. Đây được cho là một trong những nghiên cứu bậc nhất, được khách hàng đánh giá cao nhất của chúng tôi. Mua cần đèn cao áp PN08-D tại Phan Nguyễn khách hàng được gì?Không những đạt được những tiêu chuẩn đặt ra mà khách hàng còn được hưởng các chế độ tuyệt vời của Phan Nguyễn như:
Mua hàng tại Phan Nguyễn, bạn sẽ được hưởng khá nhiều chế độ khác nhau
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  • Chế độ vận chuyển tận nơi khi mua hàng theo quy định.
  • Chế độ ưu đãi chiết khấu cho khách hàng thân thiết.

Còn chờ gì nữa? Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng Phan Nguyễn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline thật nhanh để sở hữu các sản phẩm tốt nhất cùng các chế độ chăm sóc tuyệt vời nhé!