☀️☀️ Link vào LETOU: Link 1 ☀️ Link 2 ☀️ Link 3 ☀️☀️

☀️CƯỢC HAY THẮNG LỚN TẠI COPA AMERICA - XEM CHI TIẾT - NHẬN THƯỞNG LIỀN☀️ Kèo Thơm LETOU - Brazil vs Venezuela, 07h30 ngày 19/6: Copa America 2019

Nếu tiếp tục đánh bại Venezuela, Brazil sẽ giành vé sớm vượt qua vòng bảng, do hơn vị trí thứ ba tối thiểu 5 điểm trước loạt trận cuối. Hiển nhiên sẽ chẳng có gì nghi ngờ vào điều đó khi Brazil vượt trội so với Venezuela và đã bắt nhịp được với cuộc chiến năm nay!

Brazil và Venezuela đã có 7 lần đối đầu nhau tại Copa America. Kết quả đội tuyển xứ Samba thể hiện sức mạnh vượt trội khi giành 6 chiến thắng và chỉ chịu 1 trận hòa. Lần gần nhất trong số này là khi Brazil đánh bại Venezuela 2-1 tại vòng bảng ở giải đấu năm 2015.

☀️Dự đoán tỉ số : Brazil 3-0 Venezuela → NHẬN NGAY 6.888K KHI ĐĂNG KÝ - CƯỢC NGAY HÔM NAY - THẮNG LIỀN TAY
Soi kèo thẻ phạt Brazil vs Venezuela : Dù được mệnh danh là đất nước hoa hậu, nhưng ĐT Venezuela chơi rất rắn, họ đã thắng kèo châu Á thẻ phạt 5/7 trận gần đây ở Copa America. Dự kiến Venezuela sẽ chấp Brazil từ 1 1/4 đến 1 1/2 tấm thẻ, trong khi Venezuela chỉ có phạm lỗi là cách tốt nhất để ngăn cản các chân sút Selecao. Hãy tin Venezuela sẽ nhận nhiều hơn Brazil ít nhất 2 thẻ vàng (nếu có thẻ đỏ, 1 thẻ đỏ bằng 2 thẻ vàng).