chừng như chẳng mang 1 ngừng nào dành cho các loại thiết kế thuộc mẫu Nokia 8800 bởi có các thứ người ta nghĩ là chẳng thể thì Nokia 8800 lại làm cho được. nếu như bạn đã quen sở hữu những cái điện thoại mang màu Vàng hồng – Luôn khiến cho các bồ thích săn đón ngày giờ đây Nokia 8800 lại có được 1 kiểu dáng mới đó chính là Nokia 8800E Vàng hồng da đen đính đá.


khởi hành trong khoảng ý tưởng tạo nên những siêu phẩm như Vertu, vàng – biểu tượng sự phong túc, phồn thịnh vượng nhưng Vàng Hồng còn đẳng cấp và quý thảng hoặc hơn ngoài giá trị vật chất màu vàng hồng tượng trưng cho sự đẳng cấp, độc đáo biểu lộ đẳng cấp thật sự của người chủ dùng. Hơn hết ở mẫu điện thoại này còn có sự phối hợp của sắc đen ở phần thân máy càng làm cho chiếc điện thoại phát triển thành huyền bí, và có nhẽ chính sự kì bí ấy lại đem đến cảm giác muốn khám phá, muốn chinh phục bởi bên trong là bí mật của quyền lực.


thân máy mạ vàng 24K mang lại sự đẳng cấp, quyền lực cho chính người tiêu dùng. Hơn hết thân máy hợp kim thép chống vân tay, mặt trước và mặt sau ép da mang đến cho người dùng 1 cảm giác của sự cao cấp, thời thường, luôn hợp thời. Cáp trượt là điểm chẳng thể ko nói đến khi đề cập về Nokia 8800 – Đây là biểu tượng cho sự dai sức đền trong khoảng Nokia. Sự dẻo dai đã được mình chứng khi bạn tiêu dùng loại điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng đen rồng đá tới 10 năm thì cáp trượt vẫn cứ làm rẻ nhiệm vụ của mình, trượt lên trượt xuống vô cùng mềm mại và êm tai.
Bộ nhớ 1GB cho phép lưu trữ 1000 mục. Chế độ bảo mật tuyệt đối, điều này được xem là tính năng vô cùng cần phải có mang người sử dụng. thời kì dùng lên đến 3 ngày đảm bảo cho việc đi xa, đàm thoại trong khoảng thời gian dài của người dùng.


Loa to, rõ ràng là điểm mà bất kỳ Anh chị em nào cũng mong muốn. Lật úp điện thoại cho cuộc gọi không thể thực hành kết hợp cùng tính năng giải đáp tự động lịch sử là điểm mà bất kỳ quý khách nào cũng mong muốn sở hữu được trong chiếc điện thoại của mình. đặc thù có những lái buôn thì tính năng này được xem là điểm tốt xuất sắc dành cho những cuộc điện thoại quan trọng. Chạm nhẹ 2 lần lên trên mặt điện thoại Nokia 8800E Vàng hồng da đen đính đá ngay thức thì chuyển sang đồng hồ hiển thị thời kì chuyên dụng cho các bạn. hãy đến với cuong.vn để được tư vấn trực tiếp