Bạn đang tìm nguồn chiếu sáng ổn định mà tiết kiệm điện năng nhất? Chúng ta đã quen với những đèn truyền thống như đèn sợi tóc, đèn compact.... nhưng khi sử dụng. Điều đáng lo ngại nhất chính là thành phần bên trong đó, như chì và thủy ngân nếu một khi sản phẩm rớt nát, không chỉ là mảnh vỡ thủy tinh mà các thành phần vừa kể trên chính là mối nguy hại đến chúng ta, nhất là khi ở nhà có các em nhỏ.
Nên hiện nay, sự phát triển ngày càng nhanh về công nghệ và cả thiết bị chiếu sáng cũng vậy. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng đèn năng lượng mặt trờiHEVEDA chúng tôi sắp giới thiệu sẽ là thiết bị chiếu sáng mới, là sự lựa chọn thông minh dành cho mọi đối tượng sử dụng.

Cơ chế hoạt động của đèn là điện năng được tạo ra từ tấm pin năng lượng mặt trời, sau đó sạc vào pin năng lượng mặt trời và đèn sẽ sử dụng năng lượng đó khi cần.
ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI có những lợi ích như sau:
=> Chỉ cần đầu tư duy nhất.
=> Tuổi thọ sản phẩm lên đến 15-20 năm.
=> Chiếu sáng liên tục từ 8 tiếng trở lên.
=> Thời gian sạc đầy nhanh từ 5 - 6 tiếng.
=> CRI >75, không gây lóa mắt.
=> Không ảnh hưởng sức khỏe con người và môi trường vì không chứa thành phần chì, thủy ngân. => Thiết bị sử dụng điện năng tạo ra từ mặt trời nên nguồn cung cấp dồi dào.
=> Chất liệu tốt làm từ hợp kim nhôm tản nhiệt cao cấp, đạt những chứng chỉ bảo vệ IP65 chống nước, Kính cường lực chống va đập - Đảm bảo sản phẩm đèn luôn trạng thái an toàn khi đặt ngoài trời.

Một số sản phẩm tham khảo:


Tấm pin năng lượng mặt trời: