Sản phẩm mới tháng 12 - Marble và Granite đến từ Tây Ban Nha
kết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. #1
  Thành viên năng động
  Tham gia ngày
  Nov 2012
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  28

  Mặc định Sản phẩm mới tháng 12 - Marble và Granite đến từ Tây Ban Nha

  Sản phẩm mới tháng 12 - Marble và Granite đến từ Tây Ban Nha
  Để phục vụ nhu cầu xây dựng vào mùa cao điểm cuối năm và làm phong phú thêm các sản phẩm đá tự nhiên nhập khẩu trong bộ sưu tập Luxury, trong tháng 12, Vinastone giới thiệu tới Quý khách hàng các sản phẩm từ Tây Ban Nha với 5 loại đá Marble (Ambar Oro, Marble Amarillo Sierra, Crema Valencia, Crema Marfil Zafra, Nero Marquina) và 2 loại đá Granite (Titanium, Hamada) lần đầu tiên được chúng tôi nhập khẩu.
  Ambar Oro

  Amarillo Sierra


  Ambar Oro là đá Marble với những mảng vân thể hiện các sắc độ vàng khắc nhau. Đá Marble này thích hợp dùng ốp lát trong nội thất như lát sàn, ốp tường.

  Đá Marble Amarillo Sierra rất đặc biệt với tông vàng chủ đạo cùng những đường vân không theo quy luật, tạo nên sự độc đáo riêng có của loại đá này. Amarillo Sierra da marble phù hợp ứng dụng làm các bức vách điểm nhấn trong nhà, phòng tắm hay ốp tường.


  Crema Valencia

  Crema Marfil Zafra


  Crema Valencia là một loại đá Marble vàng với những hạt nhỏ và những đường vân đỏ đậm. Những vân này xuất hiện không thường xuyên tạo nên sự khác biệt dễ nhận thấy so với các loại đá Marble vàng khác. Có thể sử dụng Crema Valencia trong lát sàn, ốp tường nội thất.

  Crema Marfil Zafra có màu be trắng nhẹ. Đây là đá Marble với nền tổng thể khá đồng nhất, thỉnh thoảng xuất hiện những chấm đậm màu và những đường vân ngẫu nhiên. Crema Marfil Zafra là một trong những loại Marble dễ nhận ra nhất trong dòng Crema Marfil, được ứng dụng nhiều trong da granite gia re thiết kế phòng tắm, lát sàn, ốp tường nội thất.

  Nero Marquina

  Titanium


  Nero Marquina là đá Marble màu đen, điểm những vùng có đốm trắng (nhiều chỗ còn sót lại vỏ hóa thạch của động vật biển). Đây là loại đá Marble có màu đen đậm và đồng nhất, được sử dụng nhiều trong các hạng mục lát sàn, cầu thang, hay ốp mảng tường điểm nhấn.

  Titanium là 1 dạng đá Granite đặc biệt với các mảng vân chảy trông như Marble. Đây là các mảng vân màu bạc uốn lượn đầy cảm hứng trên một nền đen trông như đang chuyển động. Tổng thể cả tấm slab cho ta cảm giác như đang trong lòng đất với các khoáng vật dạng lỏng đang cuộn trào đầy năng lượng. Đá Granite này rất thích hợp để làm mặt bàn, khu vực bếp hay 1 tấm bình phong đầy uy lực.

  Hamada
  Dark Emperador

  Hamada là đá Granite dạng hạt với tông màu chủ đạo là màu nâu điểm xuyết một vài màu tím hay màu tối, thích hợp để lát sàn hoặc các bậc thang, bậc tam cấp.

  Ngoài các sản phẩm mới,lần đầu tiên được nhập khẩu, trong tháng 12, Vinastone cũng nhập khẩu bổ sung thêm đá Dark Emperador - sản phẩm rất được khách hàng yêu thích. Dark Emperador có màu nâu đậm với nhiều đường vân nhỏ cắt chéo không theo quy luật, thỉnh thoảng có sự xuất hiện những chỗ vân tạo bởi calcite. Đá Marble Dark Emperador rất thích hợp dùng trong trang trí nội thất, lát sàn, thiết kế phòng tắm.

  CÔNG TY TNHH NAM THUẬN THÀNH
  Trụ sở : 571BIS II Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TPHCM.
  Điện thoại : 08.3 8611 720, Fax: 08.3 8611 720.
  Weside : www.damarble.com

  Nhà máy : 1425 Quốc Lộ 22, Quận Hóc Môn, TPHCM.
  Kho hàng 1 : 1079 Phan Văn Hớn, Quận 12, TPHCM.
  Kho hàng 2 : 25/123 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM.

 2. #2
  Thành viên năng động
  Tham gia ngày
  Nov 2012
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  28

  Mặc định

  Sản phẩm mới tháng 11 - Granite Braxin
  Braxin - không chỉ được biết đến với Lễ hội Carnival & vũ điệu Samba mà còn được biết đến là đất nước cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên nổi tiếng trên thế giới. Trong những ngày đầu tháng 11 này, Vinastone đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập Luxury các sản phẩm đá Granite Braxin cao cấp mới với nhiều màu sắc đa dạng, hoa văn tinh tế và độc đáo.

  Cosmic Black

  Golden Marinace

  Nếu bạn muốn một chiếc bàn bếp như ý, Cosmic Black hoặc Golden Marinace sẽ là lựa chọn lý tưởng đầu tiên cho bạn. Đặc biệt, Golden Marinace với thành phẩm mặt bóng, gồm nhiều mảnh như sỏi tròn sắp xếp ngẫu nhiên. có màu sắc ánh vàng mang đến cho ta cảm giác như đang ở một thế giới cổ tích. Golden Marinace cũng rất thích hợp để ứng dụng như một bức tranh đẹp, tạo điểm nhấn trong thiết kế.

  Granite Brown Antique

  Volga Blue
  Granite Brown Antique có màu nâu rất đẹp, thích hợp với mọi loại mặt bàn cũng là một sự lựa chọn cho bạn. Đây là đá có cảm giác phản chiếu như gương hiếm thấy.

  Volga Blue là sự kết hợp giữa màu đen, xanh và màu ghi với sự óng lên của những đốm xanh không liên tục đã tạo ra sự độc đáo riêng có cho loại đá này. Màu của loại granite này có thể thay đổi từ xanh lá cây đen tùy theo góc nhìn. Có thể ứng dụng đá Volga Blue lát sàn hoặc mặt bàn.

  Artic Crema White

  Pompei


  Artic Crema White là đá granite với 2 tông màu kem và màu trắng, thích hợp lát sàn, ốp tường.
  Pompei là sự kết hợp giữa màu xám, trắng, nâu, thích hợp lát sàn, ốp tường, các hạng mục trong và ngoài công trình.
  Typhoon Bordeaux

  Giallo Naplitano


  Typhoon Bordeaux với những vân mỏng xám, vân đậm màu vàng trên nền trắng kem, thích hợp làm bàn bếp, ốp tường, lát sàn.
  Giallo Naplitano có sắc màu vàng phù hợp làm mặt bàn bếp, lát sàn...

  Black Matrix

  New gold & silver yellow
  Black matrix thành phẩm chải tạo cảm giác như một ma trận với màu đen, thích hợp ốp mặt tiền.
  New gold & silver yellow với màu vàng điểm xuyết ánh bạc, rất thích hợp làm mặt bàn bếp hoặc sử dụng trong các hạng mục trong và ngoài công trình.
  CÔNG TY TNHH NAM THUẬN THÀNH
  Trụ sở : 571BIS II Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TPHCM.
  Điện thoại : 08.3 8611 720, Fax: 08.3 8611 720.
  Weside : www.damarble.com

  Nhà máy : 1425 Quốc Lộ 22, Quận Hóc Môn, TPHCM.
  Kho hàng 1 : 1079 Phan Văn Hớn, Quận 12, TPHCM.
  Kho hàng 2 : 25/123 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM.
  Tags: [url=http://damarble.com/marble/index.php/da-granite]da granite[/url, in catalogue, in tui giay, tranh tuong, biogas composite.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể gửi Đề tài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
 •